Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi thị trấn Mỹ Phước lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026
26/03/2021

Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Mỹ Phước tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 

          Sáng ngày 26/3/2021, Hội Người cao tuổi (NCT) thị trấn Mỹ Phước long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Hội NCT nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có ông Lê Văn Đông - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn, bí thư chi bộ, trưởng khu phố tham dự.

         

         5 năm qua, Hội Người cao tuổi thị trấn Mỹ Phước luôn chú trọng việc củng cố, kiện toàn tổ chức và nâng chất lượng hoạt động của Hội. Đến nay, toàn thị trấn có 05 chi hội với 195 hội viên. Hội thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với phong trào thi đua trên các lĩnh vực: phát triển kinh tế, khuyến học - khuyến tài, xây dựng đời sống văn hóa, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng vững mạnh. Quan tâm chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho hội viên; từ nguồn quỹ vận động của các cấp Hội trong nhiệm kỳ qua hội đã tổ chức mừng thọ, chúc thọ cho 270 cụ với số tiền 105.700.000 đồng và tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ theo đúng quy định, bảo đảm trang trọng, tiết kiệm, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương. Thực hiện tốt chế độ chính sách cho người cao tuổi theo quy định pháp luật không sai sót. Bên cạnh đó, Hội còn tổ chức thăm, tặng quà cho các cụ nhân ngày lễ, tết và phúng viếng, chia buồn cùng gia đình các cụ hội viên.

          Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm 13 thành viên, trong đó ông Nguyễn Hạnh Phúc được Ban Chấp hành Hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội; bà Lê Thị Kim Anh, giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội NCT thị trấn nhiệm kỳ 2021 - 2026.

          Phát biểu chỉ đạo đại hội, ông Lê Văn Đông - Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi huyện; Bí thư Đảng ủy thị trấn ghi nhận, biểu dương những kết quả Hội Người cao tuổi thị trấn đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Hội NCT tiếp tục tham mưu Đảng ủy, UBND thị trấn thực hiện tốt công tác phối hợp chăm sóc và phát huy vai trò NCT. Tuyên truyền, tập hợp, động viên NCT chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM; tham gia sinh hoạt Hội, góp phần thực hiện các chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của địa phương. Hội viên thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; tích cực thực hiện các phong trào thi đua do địa phương phát động.

         Tại Đại Hội, UBND thị trấn đã khen thưởng cho 01 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội những năm qua.

                                                                                                                                                                                        Thiên Trang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 147
  Tổng lượt truy cập: 227860