Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Phước lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 - 2024 thành công tốt đẹp.
19/04/2019

Ngày 19 tháng 4 năm 2019,  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phước tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dự Đại hội có các đồng chí Trần Văn Thi- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ  tỉnh Tiền Giang; đồng chí Đỗ Vũ Thuận- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bình Xuyên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thanh Quí- Phó bí thư- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy và 187 đại biểu chính thức về dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên trên địa bàn huyện Tân Phước tiếp tục có nhiều đổi mới trong công tác tuyên truyền, vận động và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động với nội dung phong phú, kịp thời chuyển tải chủ trương, chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước đến các tầng lớp nhân dân. Tạo được sự đồng thuận, thu hút sự tham gia sôi nổi của nhân dân nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Qua đó đã góp phần tích cực vào việc phát triển KT – XH, củng cố QP – AN của huyện.

Đã vận động nhân dân xây dựng và đưa vào sử dụng 115 công trình giao thông nông thôn và công trình phúc lợi xã hội; Nhân dân tự nguyện hiến 6,5 ha đất tham gia xây dựng nông thôn mới, trị giá hơn 10,3 tỉ đồng; Công tác chăm lo người nghèo tiếp tục được quan tâm. 5 năm qua đã vận động hơn 4,5 tỉ đồng xây dựng 124 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo; Huy động sự đóng góp từ các tập thể, cá nhân, các nhà hảo tâm tặng 26.307 phần quà cho hộ nghèo hộ cận nghèo, hộ khó khăn với số tiền 7 tỉ đồng;…

Đại hội cũng đã báo cáo kết quả hiệp thương bầu UBMTTQ Việt Nam huyện Tân Phước Lần VI nhiệm kỳ 2019- 2024 có 46 Ủy viên; Ông Nguyễn Văn Minh- UVTV- Trưởng ban Dân vận Huyện ủy đắc cử Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2019-2024; hai Phó chủ tịch là Ông Nguyễn Văn Thanh và Nguyễn Chí Cường.

Đại hội cũng đã báo cáo kết quả hiệp thương Đoàn đại biểu dự đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang lần thứ X có 17 đại biểu trong đó có 01 đại biểu dự khuyết.

Nhân dịp Đại hội, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang đã tặng Bằng khen cho 3 tập thể 2 cá nhân; UBND huyện tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân vì có thành tích tốt trong công tác mặt trận nhiệm kỳ qua./.

 

Phúc Thịnh- Thanh Lâm

Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện Tân Phước

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 172
  Tổng lượt truy cập: 134000