Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Tiếp: Tổng kết năm học 2017- 2018 và tiễn học sinh lớp 12 ra trường
30/05/2018

Ngày 30 tháng 5 năm 2018, Trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Tiếp tổ chức lễ tổng kết năm học 2017- 2018 và tiển học sinh lớp 12 ra trường.

Đến dự có Ông Trần Long Thôn, UVTV- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang, Ông Nguyễn Bình Xuyên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng giáo viên, Hội cha mẹ học sinh và toàn thể học sinh của trường.

Ông Trần Long Th UVTV, Trưởng Ban dân vận tỉnh ủy Tiền Giang trao hoc bổngÔng Nguyễn Bình Xuyên, phó bí thư thường trực huyện ủy Tân Phước tặng quà cho học sinh

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Tiếp đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận.

Toàn trường có 19 lớp học với 809 học sinh của 3 khối lớp. Tỉ lệ duy trì sĩ số đạt 96,15%, tăng 1,37% so với năm học trước. Kết quả học tập của học sinh cũng được nâng lên, tổng số học sinh có học lực giỏi là 237 và học sinh khá là 319. Tỉ lệ lên lớp thẳng đạt 96,33% tăng 2,73% so với năm học trước.

Bên cạnh học sinh có học lực tốt còn có nhiều học sinh đạt giải phong trào của các cấp như đạt 2 huy chương đồng của Đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh; 01 học sinh đạt giải nhất tuần và giải 3 vòng tháng của game show “ Đường đến vinh quang”…

Tại buổi tổng kết thầy và trò Trường Trung học phổ thông Nguyễn Văn Tiếp đã đánh giá lại tình hình học tập trong năm qua, đồng thời tổ chức tiễn học sinh khối 12 ra trường với nhiều lời động viên dặn dò các em cố gắng cho kỳ thi quốc gia sắp tới.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tiền Giang cũng đã tặng 20 xuất học bổng cho các em có học lực khá giỏi mỗi xuất 1 triệu đồng; Ông Nguyễn Bình Xuyên, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Tân Phước cũng tặng cho học sinh 500 quyễn tập.

Nhà trường, Hội cha mẹ học sinh cũng đã khen thưởng cho nhiều học sinh học tập tốt và hỗ trợ nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng học giỏi./.

 

Phúc Thịnh

Đài TT- TH Tân Phước

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 276
  Tổng lượt truy cập: 94956