Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Đảng bộ xã Hưng Thạnh trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng nhân dịp sinh nhật Bác
19/05/2016

Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016), ngày 18/5/2016 Đảng bộ xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước đã tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Võ Văn Tiến, sinh năm 1962, quê quán xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang và đồng chí Nguyễn Trọng Quyền, sinh năm 1959, quê quán xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, cả hai đồng chí hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước.

Đồng chí Lê Minh Tâm – UVTV – Chỉ huy trưởng Chỉ huy Quân sự huyện Tân Phước đã đến dự, trao huy hiệu và phát biểu chúc mừng.

Cả hai đồng chí Võ Văn Tiến và Nguyễn Trọng Quyền vào Đảng ngày 10/04/1986, chính thức ngày 10/04/1987. 30 năm đi theo Đảng, hai đồng chí luôn tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu và giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên, luôn vững vàng kiên định, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tâm tin tưởng và đánh giá cao những cống hiến của hai đồng chí trong công tác cũng như trong việc xây dựng đảng, xây dựng đơn vị. Đồng thời, mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích tốt đẹp, giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ của mình để cùng địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó. Thường xuyên giáo dục thế hệ trẻ gương mẫu thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tích cực giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức cho lớp đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người đảng viên gương mẫu của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Thanh Lâm

                                               Đài TT – TH huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 92
  Tổng lượt truy cập: 217296