Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Huyện Tân Phước họp mặt nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3
15/03/2019

Ngày15/3/2019, tại hội trường Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh, UBND huyện Tân Phước đã tổ chức họp mặt nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Ông Trần Văn Nhân- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện chủ trì buổi họp mặt. Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Năm 2019 là năm thứ 4 huyện Tân Phước tổ chức các hoạt động Ngày Quốc tế hạnh phúc. Chủ đề của ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay được Việt Nam chọn là ngày “Yêu thương và chia sẻ”. Đây chính là chìa khóa mở ra hạnh phúc cho từng người, từng gia đình và cả cộng đồng.

Gia đình văn hóa tiểu biểu xã Thạnh Mỹ tham gia Hội thi "Gia đình vui hát karaoke"

Thời gian qua, huyện Tân Phước đã thực hiện nhiều đề án, mô hình, nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo những bước tiến mới trong hoạt động của công tác gia đình trên địa bàn. Trong năm 2018, huyện đã thành lập mới 02 CLB gia đình phát triển bền vững và duy trì sinh hoạt có hiệu quả 15 CLB điểm về phòng chống bạo lực gia đình, thu hút trên 1.000 lượt gia đình tham gia sinh hoạt. Cuộc vận động xây dựng gia đình văn hoá trên địa bàn huyện ngày càng thu hút sự quan tâm của toàn xã hội, tính đến cuối năm 2018 toàn huyện có 14.218 hộ đạt gia đình văn hoá, chiếm tỷ lệ trên 90%.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Nhân- Phó chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện khẳng định: đây là điều kiện thuận lợi để từng gia đình không ngừng phát triển bền vững về mọi mặt, thực sự là những tế bào lành mạnh của xã hội. Ông Trần Văn Nhân cũng chỉ ra một số hạn chế, tồn tại trong phong trào xây dựng gia đình văn hóa, đồng thời kêu gọi các ngành các cấp và cộng đồng trong toàn huyện quan tâm hơn nữa đến bản thân, gia đình và cộng đồng xung quanh; hãy tiếp tục phấn đấu rèn luyện, làm những việc tốt với gia đình mình và cộng đồng

         Ông Trần Văn Nhân- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện trao thưởng cho các gia đình đạt giải Hội thi "Gia đình vui hát karaoke"

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các gia đình, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi họp mặt, Hội thi "Gia đình vui hát karaoke" cũng đã được tổ chức với sự tham gia của 13 gia đình tiêu biểu trong huyện. Ban tổ chức đã trao giải thưởng và quà lưu niệm cho các gia đình tham gia hội thi.

Dịp này, Ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" huyện đã tuyên dương 13 gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc 03 năm liền từ 2016-2018./.

                                                                                                 Thanh Luông+ Nguyễn Dách

  Đài TT- TH huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 107
  Tổng lượt truy cập: 217311