Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện Tân Phước long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc
06/06/2018

Ngày 6/6/2018, tại hội trường UBND huyện, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBND, UB MTTQ VN huyện Tân Phước đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948-11/6/2018) và tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực.

Dự họp mặt có các ông: Đỗ Vũ Thuận- Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Bình Xuyên- Phó bí thư thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thanh Quí- Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí nguyên là ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy và hơn 100 đại biểu là lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện, Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn.

Ông Nguyễn Thanh Quí- Chủ tịch UBND huyện Tân Phước phát biểu

ôn lại kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc

Phát biểu ôn lại kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, ông Nguyễn Thanh Quí- Chủ tịch UBND huyện Tân Phước khẳng định: Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Đảng bộ và Nhân dân huyện Tân Phước đã triển khai, tổ chức các phong trào thi đua rộng khắp từ cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang đến các tầng lớp Nhân dân, hăng hái thi đua phát triển sản xuất, lao động sáng tạo để vươn lên phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh.

Từ các phong trào thi đua yêu nước, các cấp, các ngành đã huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, động viên sự nổ lực của Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp nên tình hình kinh tế- xã hội của huyện không ngừng phát triển. Qua đây, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, được nhân dân ghi nhận; được Đảng, Nhà nước và các cấp tặng thưởng nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng xứng đáng.

Theo thống kê, từ năm 2012 đến tháng 9 năm 2017,  có 5.193 cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn huyện được UBND huyện Tân Phước khen thưởng. UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 332 cá nhân; tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 6 cá nhân. Có 01 tập thể nhận Cờ thi đua của Chính phủ; 56 cá nhân, 10 tập thể được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; có 02 tập thể và 04 cá nhân được nhận Huân chương Lao động hạng Ba; 01 tập thể nhận Huy chương kháng chiến hạng Nhì và 01 tập thể nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Với quan điểm "Đồng thuận cao, thi đua giỏi, về đích sớm", phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Quí- Chủ tịch UBND huyện Tân Phước đã kêu gọi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước bằng những công trình, phần việc, hành động cụ thể, thiết thực

Buổi họp mặt còn là dịp để cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể trong huyện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện phong trào hi đua yêu nước.

Lãnh đạo huyện Tân Phước trao Huân- Huy chương

cho các cá nhân có thành tích trong kháng chiến chống Mỹ 

Dịp này, UBND huyện Tân Phước đã biểu dương, khen thưởng cho 10 tập thể và 11 cá nhân  có thành tích tốt trong thực hiện phong trào thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” (11/6/1948-11/6/2018). Có 25 cá nhân được khen thưởng cấp Nhà nước vì có thành tích trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước; trong đó có 02 Huân chương kháng chiến hạng nhì, 14 Huy chương kháng chiến hạng nhất, 01 Huy chương kháng chiến hạng nhì, 08 bằng khen kháng chiến của Thủ tướng Chính phủ./.

 

                                                                                                                                                                                                                                  Thanh Luông+ Thanh Nhàng

                                                                                                                                                                                                                                  Đài TT-TH huyện Tân Phước

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 224
  Tổng lượt truy cập: 81575