Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Huyện Tân Phước: Phát động thi đua thực hiện chuyên đề thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2019- 2021
06/06/2019

Ngày 17/05/2019, Ban Chỉ đạo phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi huyện Tân Phước phát động thi đua thực hiện chuyên đề thi đua sản xuất kinh doanh giỏi giai đoạn 2019- 2021.

Theo đó, đối tượng được phát động thực hiện phong trào là hộ nông dân hoặc tập thể sản xuất kinh doanh nông ngư nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, kinh doanh dịch vụ nông nghiệp, ngành nghề nông thôn,…Về tiêu chuẩn, đối với cá nhân phải là người gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua do Hội nông dân phát động. Mạnh dạn ứng dụng khoa học công nghệ mới vào sản xuất kinh doanh. Đi đầu về thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, sản xuất nông thủy sản sạch gắn với bảo vệ môi trường nông thôn và tích cực vận động nhiều người cùng thực hiện. Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất kinh doanh để phát triển kinh tế.

Đối với tập thể, thu hút trên 60% số hộ nông dân có sản xuất kinh doanh về lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn trong địa bàn đăng ký tham gia phong trào đua sản xuất kinh doanh giỏi; có số hộ nông dân đạt gia đình văn hóa theo quy định cho từng loại hình; hằng năm điều phải có sơ, tổng kết, biểu dương khen thưởng và nhân rộng những cá nhân, tập thể có mô hình sản xuất kinh doanh điển hình, tiêu biểu.

Về chỉ tiêu số lượng, đối với cá nhân, là cán bộ, công chức, viên chức hằng năm có nhiều đóng góp và có thành tích xuất sắc trong việc chỉ đạo, tổ chức thực hiện triển khai thực hiện chuyên đề này trong 3 năm 2019- 2021. Đối với hộ dân thực hiện theo quy định số 944- QĐ/HNDTW ngày 04/9/2014. Đối với tập thể, tiếp tục duy trì và nâng chất các mô hình tập thể giỏi hiện có và phấn đấu mỗi xã xây dựng mới 01 mô hình được công nhận là tập thể giỏi trong năm.

Dịp này, có 02 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đã có thành tích trong phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Thanh Lâm

Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 201202