Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Huyện Tân Phước: Tổ chức họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid- 19
29/07/2020

Ngày 29/07/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Tân Phước đã tổ chức cuộc họp để bàn về một số giải pháp phòng chóng dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện. dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Trần Thanh Tú- Phó chủ tịch UBND huyện, Phan Thanh Dũ- Phó chủ tịch UBND huyện, tham dự còn có các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại cuộc họp, các thành viên Ban Chỉ đạo huyện được Trung tâm y tế huyện thông tin nhanh về diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Theo đó, trong thời gian gần đây, nhiều địa phương đã ghi nhận một số trường hợp người nước ngoài xâm nhập trái phép vào Việt Nam qua nhiều tỉnh, thành phố mà không được kiểm soát, cách ly theo quy định. Riêng tại thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi đã xuất hiện ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng. Đáng chú ý là, chủng vi- rút mà các bệnh nhân ở các địa phương trên mắc phải là chủng mới, chưa từng xuất hiện tại Việt Nam và có khả năng lây lan nhanh chóng. Trước tình hình đó, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh, Thường trực Ban chỉ đạo huyện đã tăng cường triển khai các hoạt động nghiệp vụ nhằm phát hiện sớm ca bệnh để kịp thời khoanh vùng, cách ly, điều trị nhằm chủ động đối phó với dịch Covid-19 theo đúng nguyên tắc “ngăn chặn, phát hiện, cách ly phù hợp, khoanh vùng và dập dịch”. Công tác thông tin, truyền thông được chỉ đạo triển khai thường xuyên và đến từng hộ gia đình, đến nay đã phát thanh được 358 tin, 236 bài trên hệ thống loa truyền thanh.

          Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Thanh Tú- Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị: các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, Trung tâm y tế cần kít hoạt lại hệ thống phòng chống dịch trên địa bàn huyện, cần thành thành lập lại chốt kiểm dịch, Công an và Quân sự phối hợp tăng cường kiểm soát các vùng giáp ranh, cần điều tra lấy thông tin từ những người đi từ vùng dịch về đại phương, tiếp tục quán triệt tinh thần "chống dịch như chống giặc". Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình dịch bệnh; quán triệt và thực hiện triệt để các biện pháp phòng chống dịch tại đơn vị, địa phương,…/.

                                                          Thanh Lâm

                   Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện Tân Phước

 

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 93
  Tổng lượt truy cập: 193825