Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện Tân Phước tổ chức họp mặt kỹ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02
26/04/2016

​Ngày 26/2/2015, UBND huyện Tân Phước tổ chức họp mặt kỹ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955- 27/2/2015 và 20 năm thành lập ngành y tế huyện Tân Phước.
   Đến dự có ông Trần Thanh Đức, tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; lãnh đạo Sở y tế tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và trưởng các trạm y tế trên địa bàn huyện.

  Tại buổi lễ, ông Trần Văn Nhân, Phó chủ tịch UBND huyện đã ôn lại truyền thống 60 năm của ngành Y tế. Những năm qua, ngành y tế huyện Tân Phước đã có chuyển biến tích cực, và ngày càng lớn mạnh góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện.

  Năm 2014, tuy còn có những khó khăn, nhưng ngành Y tế huyện Tân Phước đã vượt lên, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân. Đến nay, toàn ngành có 254 cán bộ, nhân viên y tế. Riêng trung tâm y tế có 12 khoa, phòng; 01 phòng khám đa khoa và 13 trạm y tế xã- thị trấn.
  Về trình độ chuyên môn, đến nay trung tâm y tế huyện có một đội ngũ cán bộ, viên chức có trình độ chuyên môn đủa khả năng đảm trách công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân gồm 1 thạc sĩ, 1 bác sĩ chuyên khoa 2; 10 bác sĩ chuyên khoa 1, với các chuyên khoa nội nhi, nhiễm, nội thần kinh, răng hàm mặt, lão khoa, bác sĩ gia đình, …Năm 2014 số bác sĩ trên 10 ngàn dân là 7,72% và số cán bộ y tế là 44,6%.

  Về cơ sở vật chất được xây dựng khang trang và ngày càng hoàn chỉnh. Đặc biệt năm 2014, trung tâm y tế huyện được xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng với quy mô 100 giường bệnh với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác chuẩn đón như: máy nọi soi, siêu âm, X quang, huyết học,…

  Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu ngành y tế  tiếp tục thực hiện công tác y tế, tích cực chăm sóc và điều trị phục vụ nhân dân đẩy mạnh học tập làm theo Bác, tập trung lực lượng kiểm soát phòng chống dịch bệnh, vệ sinh ATTP…..
 
Dịp này ngành y tế có 6 cá nhân nhận kỷ niệm chương của bộ y tế và 37 cá nhân được tặng quà lưu niệm vì có thành tích hoạt động ngành y tế trong 20 năm qua./.
                                                                                    Phúc Thịnh 
                                                                            Đài TT- TH Tân Phước
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 160
  Tổng lượt truy cập: 81303