Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện Tân Phước tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2015
26/04/2016

Ngày 23/7/2015, Huyện Tân Phước chọn xã Tân Hòa Thành làm điểm tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ”  năm 2015

​Tham dự có đại diện Công an tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo UBND huyện, ban ngành huyện, Trưởng công an, Chủ tịch UBMTTQ các xã thị trấn, lãnh đạo các xã giáp ranh của tỉnh Long An và đông đảo, ban ngành, đoàn thể; Bí thư, Trưởng ấp, Tổ trưởng tổ an ninh tại các khu dân cư.
    Năm qua, với sự nổ lực của các ngành từ xã đến ấp, sự hưởng ứng và tham gia tích cực của nhân dân trong phong trào " Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" gắn với cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư
    Hiện nay, xã đã xây dựng được 64 tổ nhân dân tự quản về an ninh trật tự với 128 tổ trưởng, tổ phó; 7 đội thanh niên xung kích; 67 đội viên của lực lượng này là đoàn viên, hội viên và những quần chúng có quy tín ở xóm ấp. Trong năm cùng với các tổ chức thành viên ở ấp hòa giải thành 7 vụ tranh chấp trong nội bộ nhân dân, góp phần đẩy mạnh sự đoàn kết nhất trí trong cộng đồng dân cư; Qua công tác tuyên truyền, quần chúng nhân dân đã tích cực tham gia tố giác tội phạm và đã cung cấp cho cơ quan Công an 9 nguồn tin có giá trị, giúp cơ quan Công an điều tra, làm rõ nhiều vụ như: 6 vụ dùng xung điện đánh bắt cá, 9 vụ đánh bài, giải tán 6 tụ điểm thanh thiếu niên tụ tập có biểu hiện gây rối trật tự công cộng,…Công an xã lập hồ sơ xử lý 17 đối tượng vi phạm trật tự xã hội; tham gia giáo dục, giúp đỡ 2 đối tượng vi phạm pháp luật nhận thức được lỗi lầm và khắc phục sữ chữa tiến bộ.
    Công tác trao đổi thông tin, phối hợp xử lý với các xã giáp ranh cũng được chú trọng, qua đây đã kịp thời xử lý nhiều vụ tai tệ nạn xã hội như: trộm cấp, tai tệ nạn xã hội,..
    Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể 05 cá nhân, UBND xã tặng giấy khen cho 2 tập thể 5 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc".
    Cũng tại hội nghị, Ban chỉ đạo xã Tân Hòa Thành xã đã phát động phong trào thi đua " Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc" và ký kết giao ước thi đua giữa các ấp và xã giáp ranh trong thời gian tới./.
Phúc Thịnh
Đài TT- TH Tân Phước
Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 196
  Tổng lượt truy cập: 81339