Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện Tân Phước: Trường Tiểu học Phú Mỹ Tổ chức" Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ"
22/05/2018

 

Thực hiện phong trào thanh thiếu niên, nhi đồng và kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, ngày 22/05/2018, Liên đội trường tiểu học Phú Mỹ huyện Tân Phước đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội đây là đơn vị tổ chức đại hội điểm cấp huyện. 120 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu đã về dự đại hội.

Tại đại hội lần này đã tôn vinh 120 đội viên, nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cấp Liên đội. Đặc biệt có 3 em được tặng giấy khen danh hiệu “Đội viên xuất sắc năm học 2017 - 2018”. Các em là niềm tự hào và là tương lai của xã hội. Trong những năm qua các em đã có nhiều cố gắng vươn lên trong mọi mặt, góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà có nhiều chuyển biến tích cực đáng phấn khởi, tự hào. Các em đã làm được rất nhiều việc có ích cho xã hội như phong trào “Vì người nghèo” thể hiện đạo lý tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực”, phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt” và hưởng ứng phong trào “Học bỗng tình thương”, “Tiết kiệm nuôi heo đất”, “Công trình măng non”, ngôi nhà khăn quàng đỏ…với tổng số tiền ủng hộ đóng góp các phong trào lên đến gần 11 triệu đồng.

 Tích cực đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tham gia bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp, và nhiều hoạt động bổ ích khác. Các em là những thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm học, chăm làm, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo. Bởi vậy năm nay chất lượng giáo dục của trường ta có nhiều tiến bộ, số lượng học sinh giỏi tăng lên và đạt nhiều giải thưởng cao trong các hoạt động do huyện, tỉnh tổ chức.           

Tại đại hội  cấp ủy chính quyền đã biểu dương, đánh giá cao những thanh tích, hoạt động của các em thiếu niên nhi đồng trong năm học và mong muốn rằng, các em tiếp tục phát huy những trang sử vẻ vang của đội TNTP Hồ Chí Minh để có những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa để thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

 

Thanh Lâm

Đài TT- TH huyện Tân Phước

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 196
  Tổng lượt truy cập: 81339