Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Huyện ủy Tân Phước sơ kết 6 tháng đầu năm 2014 việc thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW
24/07/2014

Ngày 17-7, tại Hội trường Uỷ ban nhân dân huyện – Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, chủ trì Hội nghị là đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ. Đồng chí Nguyễn Thanh Hiền – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – thành viên Bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã đến dự.

Trong 6 tháng qua các tổ chức cơ sở Đảng, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện đã thực hiện  Kế hoạch số 56-KH/HU về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và Hướng dẫn số 13-HD/HU ngày 18/02/2014 của Huyện ủy về việc học tập chuyên đề năm 2014. Chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục; triển khai các hoạt động của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân. Cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt đã phấn đấu làm tốt việc thực hiện nêu gương, đăng ký các nội dung làm theo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được phân công gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI);

Đặc biệt, thực hiện chỉ đạo của đồng chí Bí Thư Huyện ủy: "100% cơ quan đều phải xây dựng bảng chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay và được đặt ở nơi dễ thấy nhất. Trên tinh thần đó, các cơ quan, đơn vị rà soát lại nội dung đảm bảo được yêu cầu ngắn gọn, dễ nhớ, dễ thực hiện, từ đó đã tác động vào việc làm theo của cán bộ, đảng viên trên nhiều mặt… Ngoài ra, cấp ủy các cấp còn đề ra kế hoạch tổ chức kiểm tra, giám sát việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hiền đã đánh giá cao việc thực hiện Chỉ thị 03 của đơn vị Tân Phước, đồng thời lưu ý trong thời gian tới các cấp uỷ cần chú ý hơn trong việc làm theo các chuẩn mực đạo đức đã đã được xây dựng; cần xây dựng các điển hình gắn với việc làm cụ thể từ đó mới xây dựng được các tác phẩm văn học nghệ thuật để quảng bá.

Chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hải đã yêu cầu các cấp ủy tiếp tục triển khai thực hiện tốt chỉ thị 03 của Bộ chính trị; nêu cao hơn nữa vai trò của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Tập trung nâng cao công tác phê bình và tự phê bình; cuối năm có kiểm điểm các phần việc sát thực và cụ thể.

 
BTGHU
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 45
  Tổng lượt truy cập: 193777