Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Huyện ủy Tân Phước sơ kết 6 tháng đầu năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII)
02/07/2018

Ngày 28/6/2018, tại hội trường UBND huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phước đã tổ chức hội nghị sơ kết việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" 6 tháng đầu năm 2018.

Thực hiện chủ đề năm 2018 về "xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đúng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", từ đầu năm đến nay, các tổ chức cơ sở đảng ở huyện Tân Phước đã triển khai thực hiện đồng bộ, đạt hiệu quả. Việc đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM vào trong sinh hoạt định kỳ của các chi bộ đã trở thành nền nếp. Chất lượng sinh hoạt từng bước được nâng lên, trong thảo luận có liên hệ đến tình hình thực tế của chi bộ, từ đó đã giải quyết được những vấn đề bức xúc trong nhân dân, được nhân dân đồng tình và ủng hộ. Hầu hết cán bộ lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, đơn vị cơ bản thực hiện nghiêm túc, nêu gương để cấp dưới, quần chúng noi theo, làm theo.

Cùng ngày, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phước đã sơ kết 6 tháng đầu năm thực hiện Chỉ thị số 34-CT/TW của Ban bí thư (khóa X) về tăng cường cuộc đấu tranh chống âm mưu, hoạt động "Diễn biến hóa bình" trên lĩnh vực tư tưởng- văn hóa

6 tháng đầu năm 2018, cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Tân Phước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức triển khai thực hiện số 34-CT/TW của Ban bí thư (khóa X), Thông tri số 26-TT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Qua đây kịp thời chỉ đạo, định hướng chính trị, tư tưởng, nhất là vấn đề quan trọng, phức tạp, nhạy cảm trong dư luận xã hội, thông tin trên mạng, báo chí.... Kết quả, các cơ quan chức năng huyện đã phát hiện 07 vụ tập trung đông người tổ chức sinh hoạt tôn giáo trái pháp luật. Các ngành chức năng đã mời các đối tượng làm việc, buộc cam kết thực hiện đúng qui định của pháp luật. Cùng với đó, tình hình khiếu kiện liên quan đến Khu công nghiệp Long Giang vẫn tiếp tục diễn ra với 24 lần khiếu kiện. Nguyên nhân do người dân chưa thống nhất với các phương án giải quyết của UBND tỉnh. Hiện chưa phát hiện các hoạt động lôi kéo, kích động của các đối tượng, các phần từ xấu.

                                                                   Thanh Luông+ Thanh Lâm

                                                                   Đài TT-TH huyện Tân Phước

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 224
  Tổng lượt truy cập: 81575