Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 Trường tiểu học Thạnh Hòa
09/09/2019

Sáng ngày 05 tháng 09, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và Chào mừng năm học mới, năm học 2019 - 2020. Cán bộ Giáo viên, nhân viên, học sinh của Trường Tiểu học Thạnh Hòa đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng đón chào năm học mới diễn ra một cách long trọng.

Đến dự buổi lễ có Ông Lê Trường Sơn - Ủy viên thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Ông Đặng Văn Chức – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện đoàn huyện Tân Phước, Ông Dương Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, Bà Trần Thị Nga - Phó Chủ tịch xã Thạnh Hòa, Cùng với Ban ngành đoàn thể xã và toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học Thạnh Hòa.

     Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng .

     Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, Ông Dương Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy -  Chủ tịch UBND xã đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

      Trong diễn văn khai giảng năm học mới, Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học Hương Sơ đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Thạnh Hòa vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới

     Nhân dip khai giảng năm học mới năm 2019-2020 các ban ngành đoàn thể và nhà trường đã vận động mạnh thường quân tặng quà cho học sinh gồm tập, cặp, gạo với tổng số tiền là 21.200.000đ

Mạnh thường quân tặng quà cho các em học sinh

Quang cảnh trong buổi khai giảng năm học 2019-2020

    Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 của thầy trò trường Tiểu học Thạnh Hòa đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

CTV-Trúc Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 40
  Tổng lượt truy cập: 208299