Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Phối hợp thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp năm 2020
22/06/2020

Ngày 17/6/2020, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với trường Trung cấp Cai Lậy thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho hơn 350 em học sinh khối 9 tại 03 trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, gồm thị trấn Mỹ Phước, Hưng Thạnh và Thạnh Mỹ theo tinh thần chỉ đạo tại công văn số 1355/SLĐTBXH-DN ngày 03/6/2020 của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc phối hợp công tác tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, định hướng giáo dục nghề nghiệp cho các em học sinh, nhà trường và trung tâm đã tuyên truyền về những chế độ, chính sách đối với học viên và phân tích rõ những lợi ích của con đường giáo dục nghề nghiệp đối với các em học sinh vừa tốt nghiệp trung học cơ sở nhằm giúp các em có ý thức trong việc định hướng tương lai, quyết định con đường học vấn theo khả năng học của mỗi em. Bên cạnh đó, trung tâm cũng giải đáp những thắc mắc của các em học sinh về các ngành nghề đào tạo tại trung tâm cũng như chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông. Qua đó, cũng giúp các em lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường và thị trường lao động để sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở các em có thể thực hiện ước mơ bằng con đường giáo dục nghề nghiệp.

Qua buổi tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp đã giúp Ban giám hiệu nhà trường các trường trung học sơ sở được nắm rõ hơn về giáo dục nghề nghiệp, từ đó sẽ có định hướng thực hiện giáo dục nghề nghiệp được tốt hơn và thành công hơn đáp ứng theo mục đích, yêu cầu của Kế hoạch số 202/KH-UBND ngày 12/7/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về thực hiện Đề án “Giáo dục nghề nghiệp và định hướng phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018 – 2025”.

Nguyên Hương

Trung tâm GDNN – GDTX huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 119
  Tổng lượt truy cập: 217646