Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tân Phước: Thăm, động viên các đội hình thanh niên tình nguyện trên địa bàn huyện
09/07/2018

Ngày 09/07/2018, Ban chỉ đạo chiến dịch TNTN hè năm 2018 huyện Tân Phước đã đến thăm, động viên sinh viên tình nguyện hè năm 2018

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè huyện Tân Phước năm 2018 diễn ra từ ngày 05/6 đến ngày 31/8/2018, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp sức mùa thi, tiếp sức đến trường, xây dựng tổ chức Đoàn – Hội, tăng cường các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tình nguyện vì an sinh xã hội; bảo vệ môi trường, tham gia xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh đô thị;… với hơn 1.000 thanh niên tình nguyện của các trường Đại học Canh sát thành phố Hồ Chí Minh; Trường Đại học Tiền Giang, Cao đẳng nghề Tiền Giang, thanh niên Công an, Đoàn khối các cơ quan huyện và các lực lượng đối ứng thanh niên tình nguyện của các xã, thị trấn.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã gặp gỡ và nghe các chiến sĩ báo cáo lại hoạt động tình nguyện trong thời gian qua. Đoàn công tác đã ghi nhận, biểu dương tinh thần xung kích tình nguyện của chiến sĩ và mong muốn các bạn thanh niên tình nguyện trong thời gian thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh, bằng niềm say mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ có những hành động cụ thể thông qua các công trình, phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả; đồng thời vượt qua khó khăn, tự rút ra những kinh nghiệm cho bản thân sau mỗi hoạt động để trưởng thành hơn. Trong mỗi hoạt động, cần tuyên truyền vận động sự tham gia của người dân; từng chiến sĩ cần đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe trong suốt thời gian tham gia tình nguyện.

Dịp này, đoàn công tác đã gửi tặng các phần quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết và 2.000.000 tiền mặt cho các các bạn thanh niên tình nguyện như: mì tôm, nước uống…..

Thanh Lâm

Đài TT- TH huyện Tân Phước

 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 160
  Tổng lượt truy cập: 81303