Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tân Phước tổ chức Hội thi "Tiếng hát nông dân xây dựng nông thôn mới" năm 2017
26/10/2017

Ngày 24/10/2017, Hội Nông dân huyện Tân Phước phối hợp với Ban An toàn giao thông và Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát nông dân xây dựng nông thôn mới" năm 2017.

Với chủ đề "Nông dân Tiền Giang tham gia đảm bảo an toàn giao thông". Hội thi có 12 đội tham gia tranh tài, với 72 thí sinh là cán bộ, hội viên nông dân đến từ các cơ sở hội trực thuộc trên địa bàn huyện.

Các đội lần lượt trải qua 03 phần thi gồm: xử lý tình huống, tiểu phẩm và năng khiếu. Trong phần thi xử lý tình huống, mỗi lượt thi có 02 đội tham gia trả lời 01 trong 06 tình huống của Ban giám khảo đặt ra. Riêng đối với phần thi tiểu phẩm và năng khiếu, những "tài tử, diễn viên" không chuyên của các đội đã mang đến hội thi 20 tiết mục đặc sắc qua các thể loại: kịch nói, tân cổ, ca múa nhạc với nội dung mang nhiều sắc màu về ngợi ca quê hương, đất nước, những thông điệp sâu sắc về cách ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cùng những kết quả trong công cuộc xây dựng nông thôn mới hôm nay.

Kết quả, đơn vị xã Hưng Thạnh đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về đơn vị thị trấn Mỹ Phước và đơn vị xã Tân Hòa Thành đạt giải ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 03 giải thí sinh tài năng và 07 giải khuyến khích cho các đơn vị đạt thành tích cao tại hội thi./.

Thanh Nhàng

Đài TT – TH huyện Tân Phước

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện
Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 274
  Tổng lượt truy cập: 94954