Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Tân Phước: tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam
02/07/2018

Ngày 27/06/2018, Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện Tân Phước tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam gắn với hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình yêu thương”. Ông Trần Văn Nhân, Phó chủ tịch UBND- Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện và 13 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện cho trên 15.200 gia đình văn hóa trong toàn huyện đã đến dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại những truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam luôn yêu thương, gắn bó, giúp đỡ nhau giữa các thành viên trong gia đình. Thời gian qua, phong trào xây dựng gia đình văn hóa luôn được các cấp ủy và chính quyền quan tâm thực hiện đạt hiệu quả cao, không có tình trạng bạo lực gia đình xảy ra, các gia đình ngày càng phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng. Hiện toàn huyện có trên 14.500 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa, chiếm tỷ lệ trên 97%.

Tham gia hội thi có 13 gia đình văn hóa tiêu biểu đến từ 13 xã, thị trấn. tham gia mỗi gia đình trình bày một mâm cơm gia đình với 4 món chính và 1 món tráng miệng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Văn Nhân, Phó chủ tịch UBND– Trưởng Ban chỉ đạo công tác gia đình huyện đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các gia đình nhân Ngày Gia đình Việt Nam. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục xây dựng gia đình ngày càng văn hóa, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc gắn với chủ đề công tác gia đình năm 2018, đó là “ Xây dựng nhân cách người Việt Nam từ giáo dục đạo dức, lối sống sống trong gia đình” và chủ đề Ngày Gia đình Việt Nam “Bữa cơm gia đình yêu thương”.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và 10 giai khuyến khích cho các gia đình đạt thành tích trong Hội thi “Bữa cơm gia đình yêu thương” năm 2018.

Thanh Lâm

Đài TT- TH huyện Tân Phước

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 226
  Tổng lượt truy cập: 81577