Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Tân Phước tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của BCH Trung ương (khóa X)
18/04/2018

       Ngày 11/4/2018, Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Phước đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 22-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa X) về “nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên”.

      Qua 10 năm tổ chức thực hiện Nghị quyết 22-NQ/TW ngày 02/02/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X), các tổ chức cơ sở đảng ở huyện Tân Phước đã giữ vững và phát huy được vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên trong đảng bộ huyện đã có những bước chuyển biến tích cực.

        Toàn Đảng bộ huyện hiện có 40 tổ chức cơ sở Đảng gồm 20 Đảng bộ và 20 chi bộ cơ sở. Từ năm 2008 đến nay, huyện đã mở được 20 lớp cảm tình đảng, có 1.203 quần chúng dự học; kết nạp 1.089 đảng viên. Bình quân hàng năm có 56,6% cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh; Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên chiếm 91,52%, đảng viên tham gia học tập các Nghị quyết của Đảng đạt trên 98%.

       Tham luận tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung trao đổi, chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình chỉ đạo và tổ chức thực hiện, với nhiều cách làm sáng tạo, phù hợp với đặc điểm, tình hình địa phương, đơn vị. Đồng thời đề xuất nhiều giải pháp nhằm thực hiện ngày càng tốt hơn việc nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đảng viên.

       Dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy cũng đã triển khai Quy định 126-QĐ/TW của Bộ Chính trị quy định một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng và Quy định 127-QĐ/TW của Ban Bí thư (khóa XII) quy định chức năng, nhiệm vụ, mối quan hệ công tác của đảng bộ, chi bộ cơ sở xã, phường, thị trấn./.

Thanh Luông+ Thanh Nhàng

Đài TT-TH huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 86
  Tổng lượt truy cập: 217290