Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Cỡ chữ
Thẩm định Lịch sử Đảng bộ xã Hưng Thạnh
05/10/2018

Ngày 5/10/2018, Hội đồng thẩm định Đề tài “Lịch sử Đảng bộ xã Hưng Thạnh” tổ chức Hội nghị thẩm định bản thảo cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Hưng Thạnh, giai đoạn 1930 – 2010. Tham dự có các đồng chí là thành viên Hội đồng thầm định theo Quyết định số 1098-QĐ/HU ngày 8/8/2018 của Ban thường vụ Huyện uỷ Tân Phước; đại diện lãnh đạo xã Hưng Thạnh và các đồng chí trong Ban Biên tập cuốn lịch sử. Đồng chí Nguyễn Bình Xuyên, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ Hội đồng thẩm định chủ trì hội nghị.

Đ/c Phạm Văn Hoàng, UVTV - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ triển khai quyết định thành lập Hội đồng thẩm định

Sau khi nghe lãnh đạo địa phương báo cáo kết quả sưu tầm, biên soạn và tổ chức các đợt Hội thảo cuốn lịch sử trong thời gian qua, Hội đồng thẩm định ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm, nỗ lực của tập thể BCH Đảng bộ xã Hưng Thạnh và Ban Biên tập trong suốt quá trình tổ chức thực hiện. Bản thảo lịch sử Đảng bộ xã Hưng Thạnh, giai đoạn 1930 – 2010 dài 229 trang (khổ giấy A4) được bố cục với lời giới thiệu, phần mở đầu, nội dung, kết luận và các phụ lục đi kèm. Nội dung phản ánh được chặng đường 80 năm hình thành, phát triển của xã Hưng Thạnh, đồng thời nêu bậc các phong trào đấu tranh của quân và nhân dân Hưng Thạnh trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cho đến ngày giải phóng; những thành tựu trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…

Tại hội nghị, các thành viên trong Hội đồng thẩm định đã tập trung thảo luận, góp ý về nội dung sự kiện, nhân vật, bổ sung các vấn đề còn thiếu, chưa rõ trong từng giai đoạn lịch sử, về văn phong, diễn đạt, bố cục, trình tự sắp xếp các chương, danh sách lãnh đạo chủ chốt, các tiểu mục… từ đó góp phần làm rõ và nổi bậc diễn biến của sự kiện, nhân vật tại địa phương.

Đ/c Nguyễn Bình Xuyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch Hội đồng thẩm định phát biểu kết luận hội nghị

 

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Bình Xuyên, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng thẩm định đánh giá cao những ý kiến đóng góp của các thành viên trong Hội đồng thẩm định; thống nhất những vấn đề cần tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh trong bản thảo. Đồng chí yêu cầu Đảng uỷ xã Hưng Thạnh và Ban Biên tập tiếp thu, rà soát, bổ sung và hoàn thiện bản thảo trước khi thực hiện các thủ tục in ấn theo quy định.

                                                                                                                                                                               CTV – Phạm Tuấn Lộc

 

Cỡ chữ
Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin quy hoạch Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 210
  Tổng lượt truy cập: 81059