Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2019
19/02/2020

Ngày 19/02/2020, Ban an toàn giao thông huyện Tân Phước tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo đảm An toàn giao thông năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đến dự có các đồng chí Nguyễn Đức Đảm- Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang, Lê Minh Hùng- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đại diện lãnh đạo Ban an toàn giao thông tỉnh Tiền Giang; Ông Nguyễn Thanh Quí- Chủ tịch UBND huyện kiêm trưởng Ban ATGT huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện và 12 xã, thị trấn về dự.

Năm qua, Ban ATGT huyện và Ban ATGT các xã, thị trấn đã có nhiều nỗ lực trong công tác bảo đảm ATGT, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông được đẩy mạnh đến mọi tầng lớp nhân dân nên tình hình an ninh trật tự ATGT trên địa bàn huyện cơ bản được ổn định. Trong năm 2019, Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã tổ chức 968 cuộc tuần tra kiểm soát, với trên 3.495 lượt cán bộ chiến sỹ tham gia, phát hiện 2.721 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông. Xử lý phạt cảnh cáo 54 vụ vi phạm, phạt tiền 2.667 vụ thành tiền hơn 1 tỉ đồng; Tạm giữ 529 phương tiện và 434 giấy tờ các loại. Công tác đảm bảo an toàn hành lang đường bộ được quan tâm. Trong năm Ban ATGT huyện tham mưu với UBND huyện  ban hành công văn về tăng cường thực hiện công tác giải tỏa an toàn hành lang đường bộ trên địa bàn huyện. Tình hình tai nạn giao thông năm 2019 tăng, trong năm toàn huyện xảy ra 28 vụ tai nạn giao thông làm chết 16 người, bị thương 15 người, nguyên nhân chủ yếu là do điều khiển phương tiên lấn làn đường, vượt không đảm bảo an toàn,…

Tổ chức 12 đợt tuyên truyền lưu động bằng xe ô tô dọc theo các tỉnh lộ 865, 866, 867, 874,  các chợ và các trường học với nội dung Nghị định 11 và nghị định 46 của chính phủ. Phối hợp với Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện và và các đài truyền thanh xã thị trấn thường xuyên tuyên truyền về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

Hội nghị cũng đã dành thời gian thảo luận thảo luận, đóng góp ý kiến vào công tác bảo đảm trật tự ATGT trong thời gian tới.

Nhân dịp này, đã có 12 tập thể và 11 cá nhân được nhận, bằng khen, giấy của UBND tỉnh, UBND huyện và Ban an toàn giao thông tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 2019./.

Thanh Lâm

Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 4
  Tổng lượt truy cập: 201202