Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Xã Tân Hòa Đông Mittinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018
04/12/2018

Ngày 03 tháng 12 năm 2018, tại Ủy ban nhân dân xã Tân Hòa Đông, huyện Tân Phước, Ban chỉ đạo Phòng, chống HIV/AIDS xã Tân Hòa Đông tổ chức lễ Mittinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2018.

Năm nay là năm thứ 13 hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS trong phạm vi cả nước ở tất các các xã, phường, thị trấn với chủ đề "hướng tới mục tiêu 90-90-90 để kết thúc dịch AIDS tại Việt Nam”. Mục tiêu "90-90-90" cụ thể là: 90% số người nhiễm HIV biết được tình trạng nhiễm HIV của mình; 90% số người đã được chẩn đoán nhiễm HIV được điều trị ARV; 90% số người được điều trị ARV kiểm soát được tải lượng virus ở mức thấp để sống khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ lây truyền HIV cho người khác.

Chủ đề Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm nay, một lần nữa khẳng định chúng ta cần phải nỗ lực hơn nữa để đảm bảo cho mọi người đều được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ, điều trị HIV/AIDS. Nó còn khẳng định rằng, chống kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV là một biện pháp phòng, chống HIV/AIDS và đảm bảo quyền con người.

Tham dự Lễ Mittinh gồm có lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Trạm Y tế, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, trưởng các ấp là Thành viên Ban chỉ đạo Phòng, chống HIV/AIDS; cán bộ, giáo viên, học sinh và các hộ dân trên địa bàn xã Tân Hòa Đông. Tại Lễ Mittinh, Bà Trần Ngọc Dung - Trưởng Trạm Y tế xã Tân Hòa Đông – Thường trực Ban chỉ đạo Phòng, chống HIV/AIDS phát động hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS và cung cấp một số thông tin về tình hình dịch bệnh HIV/AIDS trong Xã, Huyện, Tỉnh và cả nước nói chung. Tại xã Tân Hòa Đông, tính đến nay, ngành y tế đã ghi nhận 03 người nhiễm HIV/AIDS.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu và học sinh Trường Tiểu học Tân Hòa Đông đã tham gia diễu hành trên tuyến đường Huyện Lộ Bắc Đông, tuyên truyền, vận động Nhân dân hưởng ứng tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/AIDS bằng những việc làm cụ thể, thiết thực nhằm sớm đạt được mục tiêu đã đề ra./.

_Tấn Đạt-THĐ_

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 6
  Tổng lượt truy cập: 144864