Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Xã Tân Hòa Tây tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi
12/06/2019

     Nhân kỉ niệm 78 năm ngày truyền thống Người cao tuổi (06/06/1941 – 06/06/2019), sáng ngày 04/06/2019 UBND xã Tân Hòa Tây  long trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ ông, cụ bà trong toàn xã tròn 70,75, 80, 85, 90, 95 tuổi.

Dự  buổi lễ có đ/c Lê Văn Đông - Phó Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện, đ/c Phạm Duy Kiến – Phó bí thư Đảng ủy xã, đ/c Bùi Thị Kim Đào – Phó chủ tịch UBND; các đ/c thường trực UBMTTQVN xã, đại diện các ban, ngành, hội, đoàn thể xã và 32 cụ được mừng thọ năm 2019 cùng thân nhân của các cụ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi trên địa bàn xã được cấp ủy, chính quyền quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội đã có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; Các hoạt động thăm hỏi động viên các cụ ốm đau được tổ chức thực hiện kịp thời… Tại buổi lễ mừng thọ, đồng chí Bùi Thị Kim Đào– Phó chủ tịch UBND đã gửi lời chúc mừng tới 32 cụ được chúc thọ năm 2019, đồng chí chúc các cụ cao tuổi luôn sống vui, sống khoẻ cùng con cháu; Đồng thời ghi nhận công lao đóng góp của người cao tuổi, trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương thời gian qua và mong muốn các cụ tiếp tục nêu cao tinh thần mẫu mực, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở địa phương.

  Cũng tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà, trao bằng mừng thọ cho 32 cụ cao tuổi trên địa bàn xã, trong đó: tròn 95 tuổi có 1 cụ, 85 tuổi có 8 cụ, 80 tuổi có 6 cụ, 75 tuổi có 7 cụ, 70 tuổi có 10 cụ.

 Lễ mừng thọ được tổ chức trang trọng, đầm ấm trong sự phấn khởi của các bậc cao niên trước sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền địa phương. Qua lễ mừng thọ không chỉ động viên các cụ " sống vui, sống khỏe, sống có ích" đồng thời thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là phải chăm sóc người cao tuổi - những người đã có nhiều công lao, cống hiến trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng quê hương giàu đẹp, gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền. Đồng thời là dịp để con cháu ôn lại công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Nhắc nhở các thế hệ cháu con không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ luôn sống vui, sống khỏe, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu./.

 

                                                                                           CTV Tuấn Kiệt

 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 3
  Hôm nay: 310
  Tổng lượt truy cập: 134435