Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Xã Thạnh Hòa tổ chức mừng thọ Người cao tuổi
12/06/2019

Hôm qua, ngày 06 tháng 06 năm 2019 tại hội trường UBND xã Thạnh Hòa, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã phối họp Hội Người cao tuổi  xã Thạnh Hòa tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941-6/6/2019) đến dự có ông Lê Văn Đông – Phó chủ tịch Hội người cao tuổi huyện Tân Phước, ông Dương Hoàng Linh – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, ông Lê Văn Quân – Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Thạnh Hòa cùng 45 người là các ban ngành đoàn thể và hội viên tham dự. 

Trong buổi họp mặt, Các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống 78 năm xây dựng và trưởng thành của các cấp Hội Người cao tuổi Việt Nam. Phát huy truyền thống của Hội Người cao tuổi Việt Nam, Hội Người cao tuổi xã Thạnh Hòa đã không ngừng phát triển với hơn 112 hội viên sinh hoạt ở 03 chi hội,ở 03 ấp.

Mặc dù tuổi cao sức yếu nhưng các cụ luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, các cuộc vận động của địa phương; hăng hái tham gia lao động sản xuất cải thiện đời sống; xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, hưởng ứng phong trào thi đua “Tuổi cao gương sáng”,  Hội Người cao tuổi Xã Thạnh Hòa đã phát huy vị trí, vai trò của hội viên, là chỗ dựa tin cậy của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững quốc phòng – an ninh tại địa phương. Nhân dịp này Hội Người cao tuổi xã đã mừng thọ cho 08 cụ từ 75 tuổi trở lên do Trung ương hội trao tặng và mừng thọ cho 15 cụ từ 60 đến 65 tuổi.

Lãnh đạo chính quyền địa phương xã trao bằng mừng thọ cho các cụ

Ông Dương Hoàng Linh - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ  năm 2019. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

  Trúc Linh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 104
  Tổng lượt truy cập: 140332