Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu dân cư ấp Hưng Điền, xã Hưng Thạnh
19/11/2019

Ngày 18/11/2019,  Ban công tác Mặt trận ấp Hưng Điền xã Hưng Thạnh tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc kỷ niệm 89 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2019) . Đến dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Hưng Thạnh và trên 80 hộ dân.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội đại đoàn kết dân tộc, các đai biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam qua 89 năm lịch sử và sơ kết 01 năm thực hiện cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.

Khu dân cư Ấp Hưng Điền, xã Hưng Thạnh có 892 hộ với hơn 3.840 nhân khẩu. Trong năm qua, cấp ủy chi bộ - Ban công tác Mặt trận ấp đã tập trung lãnh đạo và triển khai công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động lớn.Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” cán bộ và nhân dân trong ấp đã đoàn kết, thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đẩy mạnh phát triển kinh tế, tạo ra nhiều việc làm cho người lao động, tăng thu nhập, ổn định và không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống. Tỷ lệ hộ nghèo của ấp giảm xuống còn 27 hộ bằng 3,02%. Đặc biệt trong phong trào “xây dựng nông thôn mới” nhân dân trong ấp đã đóng góp được trên 12 triệu đồng, 15 ngày công lao động để sửa chữa, trãi đá các tuyến đường giao thông nông thôn, láng nhựa tuyến đường Dông Cống Bọng dài 570 mét trị giá trên 1,2 tỷ đồng. Ngoài ra, Ấp có 99,7% hộ có hố xí hợp vệ sinh, 100% các gia đình thực hiện tốt quy định nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Kết quả đăng ký bình xét gia đình văn hóa năm 2019, ấp Hưng Điền có 88,9 % hộ gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.

Nhân dịp này, Ủy ban nhân dân xã Hưng Thạnh tặng giấy khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích tốt trong phong trào ‘toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới” năm 2019. ​

CTV - Tuấn Lộc

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Về việc giao đất sản xuất nông nghiệp cho hộ bà Lê Thị Kim Thanh
  thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình đường tỉnh 878
  V/v triển khai thực hiện Quyết định số 3740/QĐ-UBND ngày 28/12/2015 của UBND tỉnh Tiền Giang
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Phương
  V/v giao đất ở nông thôn cho ông Trần Chí Diện

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 1
  Hôm nay: 54
  Tổng lượt truy cập: 196299