Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Hưng Thạnh: Tổ chức chương trình "Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà" cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã
02/05/2023

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và kỷ niệm ngày Quốc tế lao động 1/5. Mới đây, tại Trung tâm văn hóa thể thao xã Hưng Thạnh. Đoàn công tác khám chữa bệnh của trường Cao Đẳng Y tế Tiền Giang do Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn phối hợp với Nhà thuốc Long Châu tổ chức chương trình "Khám bệnh, phát thuốc, tặng quà" cho hơn 200 người dân trên địa bàn xã Hưng Thạnh.

Tại chương trình người dân xã Hưng Thạnh đã được bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng trường Cao Đẳng Y tế Tiền Giang truyền thông và tư vấn sức khỏe, khám bệnh với các chương trình như Đo huyết áp, cân nặng; Khám lâm sàng, tổng quát; Khám chuyên khoa nội, ngoại; Khám cận lâm sàng: Điện tim và Test đường huyết. Đồng thời mỗi người dân khám bệnh được cấp thuốc và nhận 01 phần quà, tổng kinh phí cho hoạt động trên 35 triệu đồng.

Qua chương trình đã tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn xã Hưng Thạnh được thăm khám, cấp thuốc miễn phí và tư vấn điều trị kịp thời, nhất là bệnh mãn tính nhưng chưa phát hiện.

Được biết, đây cũng là một trong những hoạt động thường niên của Trường Cao Đẳng Y Tế Tiền Giang nhằm góp phần thực hiện tốt chương trình chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi trên địa bàn tình Tiền Giang đến năm 2030 theo Kế hoạch 254/KH-UBND ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Tiền Giang./.

CTV - Tuấn Lộc

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Hoàng Tuân
  UBND huyện quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hô Nguyễn Văn Bé Ba
  Quyết định về việc điều động công chức Hồ Thị Hồng Phượng
  Quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hộ Trương Thị Đặng
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Thanh Dũ

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 16
  Hôm nay: 2562
  Tổng lượt truy cập: 1005541