Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Huyện Tân Phước tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022
06/06/2022

Ngày 06 tháng 6 năm 2022, UBND huyện Tân Phước tổ chức lễ phát động tháng hành động vì trẻ em và phát quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

 Ông Phan Thanh Dũ- Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em huyện đến dự và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Tân Phước có 13.794 trẻ em, trong đó 118 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhiều trẻ em có tinh thần học giỏi nhưng do hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, không đủ điều kiện để tiếp tục đến trường, có nguy cơ bỏ học giữa chừng ... đang cần sự chung tay góp sức của cộng đồng.

Với chủ đề: “ Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 diễn ra trong tháng 6, huyện Tân Phước tập trung tổ chức tốt chiến dịch truyền thông để tăng cường nhận thức, kỹ năng của trẻ, gia đình, cộng đồng; bảo đảm kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh cho trẻ em; chủ động thực hiện các giải pháp, hoạt động phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em, phòng chống tai nạn thương tích trẻ em. Nâng cao ý thức, trách nhiệm và sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em trước các nguy cơ bị bạo lực, xâm hại.

Phát biểu tại lễ phát động, Ông Phan Thanh Dũ- Phó chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em huyện kêu gọi các cấp, các ngành các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội từ thiện, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện tích cực hỗ trợ, giúp đỡ cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của huyện để góp phần xoa dịu nỗi đau tinh thần, thân thể và giảm bớt những khó khăn mà các em và gia đình đang phải gánh chịu.

Phước đã tặng quà cho 50 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng tiền mặt./.

Phúc Thịnh

Trung tâm VH- TT và TT huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Hoàng Tuân
  UBND huyện quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hô Nguyễn Văn Bé Ba
  Quyết định về việc điều động công chức Hồ Thị Hồng Phượng
  Quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hộ Trương Thị Đặng
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Thanh Dũ

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 2
  Hôm nay: 296
  Tổng lượt truy cập: 689293