Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Huyện Tân Phước tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023
23/04/2023

Vừa qua, Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện Tân Phước tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023.

Các ông: Trần Văn Thi – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Tiền Giang; Nguyễn Bình Xuyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Phước đã đến dự.

Trong 20 năm qua, việc tổ chức Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" trên địa bàn huyện Tân Phước đã được các cấp ủy đảng quan tâm chỉ đạo, cả hệ thống chính trị vào cuộc, tạo nên bước chuyển mới và trở thành hoạt động xã hội rộng lớn, thiết thực động viên, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của nhân dân, thật sự là “Ngày hội của nhân dân".

Tham gia Ngày hội, nhân dân hiểu rõ hơn về nhiệm vụ chính trị của địa phương, thấy được trách nhiệm của mỗi cá nhân, mỗi gia đình trong xây dựng cộng đồng dân cư văn hóa, đoàn kết. Theo thống kê, số lượng người dân tham dự Ngày hội ở các khu dân cư hàng năm có từ 50% đến 80% người đại diện hộ tham dự; ghi nhận 3.123 ý kiến, kiến nghị của Nhân dân đóng góp để phát triển kinh tế, đời sống văn hóa xã hội khu dân cư; tổ chức được 265 trò chơi nhân gian, với gần 4.000 lượt người tham gia.

Thông qua Ngày hội, đã biểu dương 2.056 tập thể, hộ gia đình và cá nhân người tốt việc tốt; UBND xã, thị trấn tặng giấy khen cho 1.952 hộ gia đình, cá nhân. Bằng khen của Ủy ban MTTQ tỉnh tặng cho 9 tập thể, và 30 cá nhân có thành tích trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào ở khu dân cư.

Dịp này, UBND huyện Tân Phước tặng giấy khen cho 24 tập thể và 24 cá nhân có thành tích tốt qua 20 năm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 – 2023./.

Thanh Nhàng

Trung tâm VH-TT&TT huyện Tân Phước

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Hoàng Tuân
  UBND huyện quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hô Nguyễn Văn Bé Ba
  Quyết định về việc điều động công chức Hồ Thị Hồng Phượng
  Quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hộ Trương Thị Đặng
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Thanh Dũ

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 8
  Hôm nay: 2360
  Tổng lượt truy cập: 1005339