Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Huyện Tân Phước - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Xã Hưng Thạnh tổ chức tiêm vắc xin phòng covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi
23/05/2022

Nhằm góp phần thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ sức khỏe cho người dân đặc biệt là cho trẻ em. Mới đây, Trạm y tế xã Hưng Thạnh đã tổ chức tiêm chủng vắc-xin phòng Covid-19 cho trẻ em dưới 12 tuổi.

 

 

 

Theo Công văn số 635/UBND-VP, ngày 13/5/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Tân Phước về việc thống nhất phê duyệt phân bổ đối tượng tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 06 tuổi đến dưới 12 tuổi đợt 2 thì đơn vị Hưng Thạnh được phân bổ 8 lọ vắc xin Moderna và số trẻ em được tiêm là 160 trẻ.

Tại điểm tiêm thuộc Trường Tiểu học Hưng Thạnh, các tình nguyên viên y tế đã hướng dẫn cho phụ huynh cách thức ghi thông tin cần thiết cho con em mình, học sinh được tư vấn và khám sàng lọc, trong ngày đã tiêm 160 liều vắc xin cho học sinh khối 3, khối 2 và khối 1. Tính đến nay, toàn xã Hưng Thạnh đã tiêm 340 liều cho trẻ em dưới 12 tuổi, cụ thể: lớp 6: 43 trẻ; lớp 5: 101 trẻ; lớp 4: 41 trẻ; lớp 3: 37 trẻ; lớp 2: 58 trẻ và lớp 1: 60 trẻ. Tất cả các em đều được theo dõi sức khỏe trong 30 phút sau tiêm. Kết quả, hầu hết sức khỏe các học sinh đều bình thường, không có phản ứng phụ nặng sau tiêm. 

Để đảm bảo công tác tiêm phòng được an toàn, hiệu quả, Trạm y tế xã Hưng Thạnh cũng đã chuẩn bị đủ cơ sở vật chất cho công tác tiêm vắc xin nhằm chủ động xử lý kịp thời các phản ứng sau tiêm./.

   CTV – Tuấn Lộc

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Thông báo Thông báo

Văn bản thu hồi đất Văn bản thu hồi đất

Văn bản thu hồi đất

Văn bản giao đất Văn bản giao đất

VĂN BẢN MỚI
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Hoàng Tuân
  UBND huyện quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hô Nguyễn Văn Bé Ba
  Quyết định về việc điều động công chức Hồ Thị Hồng Phượng
  Quyết định thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp không đúng mục đích sử dụng đất hộ Trương Thị Đặng
  Quyết định điều động công chức Nguyễn Thanh Dũ

Thông tin cần biết Thông tin cần biết

 Thông tin thời tiết

 Giá cả thị trường

 Công khai tài chính doanh nghiệp

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Phòng chống tham nhũng

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video Video

Tất cả videos

Liên kết Liên kết

Visit Counter 2.0 Visit Counter 2.0

  Đang truy cập : 44
  Hôm nay: 1344
  Tổng lượt truy cập: 709624